โลกแบรนด์คุณภาพระดับโลก

กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd. (Boaosi) ก่อตั้งขึ้นใน 2003 พัฒนาแบบฟอร์ม Italyand #39; s Dukers บริษัท และจดทะเบียนในกวางเจา จีน จากนั้น เรา amalgamate กับกวางโจว Xingnan ไฟฟ้า Appliance Co., Ltd. ซึ่งมีมากกว่า 20 yearsand #39 ประสบการณ์ในการผลิตอุปกรณ์ทำความเย็น ดังนั้น บริษัทของเราได้กลายเป็น ผู้ผลิตที่สำคัญในด้านของอุปกรณ์ทำความเย็นในตลาดทั้งในประเทศ และต่างประเทศเพื่อห่างไกล เรามีช่วงเต็มของผลิตภัณฑ์ เช่นตู้เย็น ตู้แช่แข็ง หลังบาร์หอ และตู้โชว์ของตู้แช่ ใน 2007 กำลังการผลิตมีจำนวนกว่า 500,000 ชุด ครอบคลุมประมาณ 60 หมื่นตารางเมตร บริษัทของเรามีขั้นสูงอุปกรณ์อัตโนมัติ Boaosi เป็นเจ้าของสินทรัพย์ถาวรล้าน 100 หยวน มีประมาณ 800 คน สำหรับตลาดต่างประเทศ นวัตกรรมที่เกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้เช่นกัน เพื่อเสริมสร้างความสามารถในการส่งออก เราลงทุนไปสร้างช็อปใหม่อย่างสมบูรณ์และอาคารสำนักงานในก.ย. 2007 นอกจากนี้ ระบบการจัดการของเรามีทั้งหมดตามมาตรฐานสากล ตู้เย็นใหม่และตู้แช่แข็งซึ่งถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับประเทศในยุโรปจะออกมาภายหลัง


หลักการดำเนินธุรกิจของเราจะค่อนข้างชัดเจน ตลาดในประเทศไทย เราอุทิศตนเองเพื่อส่งเสริมตราสินค้าของเรา และเรามีความมั่นใจของการได้รับความสำเร็จ สำหรับตลาดต่างประเทศ เราใส่ค่อนข้างดีในการควบคุมคุณภาพ พัฒนาเทคโนโลยี และป้องกันสิ่งแวดล้อมตามหลักปรัชญาของ OEM ก่อนQuality control: 1) มีคุณสมบัติของเราเองผลิตส่วนประกอบและส่วนประกอบ เช่นชิ้นส่วนพลาสติก ชิ้นส่วนโลหะ พลาสติก และแม่พิมพ์ และสินค้า 2) ปฏิบัติตามร้องขอ โดยตลาดเช่น CCC, CE, CB, UL และการรับรองมาตรฐาน

การพัฒนาเทคโนโลยี: ความแข็งแกร่งมาก และมีประสบการณ์ Randamp; D ทีมมีส่วนร่วมในการดำเนินการพัฒนาเทคโนโลยีในการประหยัดพลังงาน ความปลอดภัยของอาหารและความสดใหม่ ฉลาดใช้ สรีรศาสตร์ ความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ ลดเสียงรบกวน และป้องกันสิ่งแวดล้อม เหล่านี้เป็นเส้นทางถาวรเราจะใฝ่หา


ป้องกันสิ่งแวดล้อม: กับเวลา ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมขึ้นและมีก๊าซ R600a และ cyclopentane ฟอง นอกจากนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับตลาดยุโรป เราทำตามระเบียบของ ROHS และ WEEE อย่างเคร่งครัด ดังนั้น เรามีความเชื่อมั่นมากในการบรรลุกลยุทธ์ชนะโดยผลประโยชน์ร่วมกัน เราจริงใจยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลกเพื่อร่วมมือกับเรา ไม่เพียงแต่ สำหรับธุรกิจ แต่ยัง สำหรับระยะยาวมิตรภาพระหว่างเรา